สารพ่นชนิดต่าง ๆ
ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
View :   Sort :

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
พบสินค้า 13 รายการ

 view
รหัส : GLASS BEADS
GLASS BEADS
ทำมาจาก soda lime glass สามารถใช้งานพ่นทำความสะอาดชิ้นงานได้ทั่วไป ราคาไม่สูง มีลักษณะกลมไม่ทำลายผิวงาน เหมาะกับงานทำความสะอาดพื้นผิวที่ไม่ต้องการทำลายเนื้องาน เช่น งานทำความสะอาดแม่พิมพ์ งานแต่งผิวแสตนเลส อลูมิเนียม ฯลฯ


 view
รหัส : ALUMINIUM OXIDE
อลูมิเนียม อ๊อกไซด์
ทรายพ่นประเภทนี้ทำจาก อลูมินา หลอม มีค่าความแข็งสูงรองจาก ซิลิคอน คาร์ไบด์ และเพชร มีความคมแต่ไม่เปราะแตกง่าย มีส่วนประกอบทางเคมีที่แน่นอน ทนความร้อนและการสึกกร่อน พ่นผิวงานได้รวดเร็ว และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้เนื่องจาก ปราศจากสาร free silica. อลูมิเนียม อ๊อกไซค์ มี 2 ประเภท คือ Brown Aluminum Oxide และ White Aluminium Oxide


 view
รหัส : SILICON CARBIDE
ซิลิคอน คาร์ไบด์
เป็นทรายพ่นที่คมและแข็งที่สุด ในกลุ่มของทรายพ่นทุกชนิด พ่นผิวได้รวดเร็วกว่าทรายชนิดอื่น ๆ ทำจากซิลิกาบริสุทธิ์ และ ผงถ่านปิโตรเลียม


 view
รหัส : Tosa Emery Extra
Tosa Emery Extra
ทำจากผลึกแร่ชนิดหนึ่งที่มีความแข็งรองจากเพชร ผสมกับส่วนประกอบอื่นเช่น พวกกากแร่ที่มีความแข็งสูง ส่วนมากใช้กับงานปัดเงาสแตนเลส


 view
รหัส : Plastic Abrasive
Plastic Abrasive
เป็นสารขัดที่ไม่ทำลายเนื้องาน สามารถใช้กับเครื่องพ่นทั้งระบบเปียก และระบบแห้ง เหมาะสำหรับ ลอกสารที่เคลือบผิว เช่น สี คราบสกปรก ครีบบางๆ และพื้นผิวที่มีสารที่เกิดจากปฏิกิริยาทางชีววิทยาเกาะติดอยู่


 view
รหัส : Polycarbonate Blast Media
Polycarbonate Blast Media
เป็นสารพ่นที่ใช้ในอุณหภูมิต่ำมาก ส่วนมากใช้กับเครื่องประเภท wheel blast ใช้ ในงานลบครีบชิ้นงานที่มียางเป็นส่วนประกอบเช่น ยางโอ-ริง ซีล ประเก็น ยางในเข็มฉีดยา ฝาครอบหัวเทียน ฯลฯ


 view
รหัส : Copper Slag
กากทองแดง
เป็นผลพลอยได้จากการผลิตทองแดง เป็นแร่ธาตุที่ได้พร้อมกับการขุดแร่ทองแดง เมื่อหลอมแร่
ทองแดงออก จะเหลือกากทองแดง มีราคาต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับทรายพ่นชนิดอื่น ๆ เหมาะกับงานพ่นกลางแจ้ง
มีประสิทธิภาพสูงกว่าทรายธรรมชาติหลายเท่า และไม่มีอันตรายต่อร่างกายเหมือนกับทรายธรรมชาติ


 view
รหัส : Cut Wire
สแตนเลส คัทวาย / อลูมิเนียม คัทวาย / คอปเปอร์ (ทองแดง) คัทวาย
เป็นวัตถุที่ใช้ในงานพ่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยเฉพาะงาน Shot Peening ที่ต้องการวัตถุที่ใช้ในงานพ่นที่มีค่าความแข็งสูง เนื่องจากลักษณะการพ่นจะเป็นการพ่น ซ้ำ ๆ คัทวายที่ได้รับความนิยมและใช้อยู่ในปัจจุบันจะทำมาจากโลหะประเภท สแตนเลส, อลูมิเนียม และทองแดง ซึ่งมีชื่อเรียกต่าง ๆ กัน ตามวัตถุดิบที่ใช้ทำ คัทวายจะทำมาจากลวดที่เป็นเส้นตรงและถูกตัดออกให้มีขนาดเท่า ๆ กัน ความยาวเท่ากับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของลวด มีขนาด รูปร่าง ค่าความแข็ง และน้ำหนักจำเพาะเท่า ๆ กัน


 view
รหัส : Stainless Steel Shot
Stainless Steel Shot
เป็นหนึ่งในสารพ่นที่ใช้งานได้นานและทนต่อการสึกกร่อน นิยมใช้ในการทำความสะอาด, ลบคม ,ปรับปรุงพื้นผิวของงานหล่ออลูมิเนียมทุกชนิด, งานอัดขึ้นรูปสังกะสี, งานอโลหะ, อัลลอย, งานหล่อ, งานหลอมสแตนเลส, อุตสาหกรรมคอนกรีตและโรงหิน

Stainless Steel Shot ผลิตจากการหลอม สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ หรือ re-cycle ได้นับพันครั้ง ความแข็งของ Stainless steel Shot ที่ยังไม่ได้ใช้งานจะอยู่ที่ 200HV และเมื่อหลังการใช้งานประมาณ 2000 รอบ ค่าความแข็งจะเพิ่มขึ้นเป็น 530 HV


 view
รหัส : Zinc Shot
Zinc Shot
เป็นสารขัดพ่นเนื้ออ่อน โดยพื้นฐานใช้ในอุตสาหกรรมการหล่อ เหมาะกับงานพ่นทำความสะอาดผิวเหล็กที่เกิดสนิม งานทำความสะอาดโลหะที่ไม่มีส่วนผสมของเหล็ก งานที่ไม่ต้องการให้ฝุ่นละอองเหล็กติดอยู่บนผิวงาน


หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
บริษัท เค็พเลอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
44/20 หมู่ 4 ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170
โทร 034-989710-5, 081-2572051, 081-2574268, 081-2575905 แฟกซ์. 034-989716 อีเมล์ : sales@kepler.co.th
ฝ่ายต่างประเทศ ติดต่อ: angkana@kepler.co.th